Uống gì để chống lão hóa da?

Mục lục

Bạn có biết đồ uống cũng chính là một trong những cách giúp bạn có được làn da tươi trẻ và chống lão hóa hiệu quả. Dưới đây là những đồ uống giúp bạn sở hữu làn da luôn trẻ trung, tươi mới.

1. Nước lọc
Nước lọc là loại nước chính giúp bạn làm đẹp cho làn da. Đây cũng chính là cách giúp bạn có thanh lọc cơ thể và có được làn da sáng đẹp cuốn hút. Uống đủ nước sẽ giúp giữ ẩm cho da, giúp da sáng hơn, ngăn ngừa nếp nhăn cùng với tất cả biểu hiện lão hóa khác. Vì thế bạn nên uống đủ 1,5 – 2 lít nước mỗi ngày để có được làn da đẹp như ý.


2. Trà xanh
Trà xanh là một trong những loại đồ uống chống lão hóa và làm đẹp cho làn da. Trà xanh có chứa chất chống oxy hóa với hàm  lượng cao thực sự có tác dụng giúp làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên một cách hiệu quả. Bạn có thể uống trà xanh hoặc áp dụng mặt nạ trà xanh để làm đẹp giúp chống lại quá trình lão hóa da và giúp da sáng đẹp và cuốn hút.

3. Rượu vang đỏ
Rượu vang đỏ là một trong những đồ uống rất tốt cho việc làm đẹp da và chống lão hóa. Chất resveratrol trong rượu vang đỏ có hiệu quả giúp kích thích tất cả tế bào da và ngăn chặn lão hóa như ý. Đây cũng chính là một trong những đồ uống được nhiều người yêu thích.

4. Nước ép cà chua
Cà chua rất giàu lycopene và các chất chống oxy hóa giúp làm chậm quá trình lão hóa da. Uống nước ép cà chua thường xuyên không chỉ chăm sóc sắc đẹp da mà còn xóa mờ nếp nhăn và chống lão hóa da hiệu quả.


5. Ca cao hoặc chocolate đen
Ca cao và chocolate đen có hàm lượng cao chất chống oxy hóa rất bổ dưỡng tim mạch, chăm sóc sắc đẹp da và ngăn ngừa tất cả nếp nhăn một cách tự nhiên khá tốt. Bạn nên uống cacao hay chocolate đen để có được làn da đẹp như ý.

6. Nước dừa cùng với sữa dừa
Nước dừa chứa nhiều magne có tác dụng làm đẹp và chống lão hóa cho làn da. Bên cạnh đó, sữa dừa cũng chính là một trong những cách giúp bạn có được làn da sáng đẹp như ý.

7. Sinh tố đu đủ
Đu đủ là loại thực phẩm giúp làn da trở nên tuyệt vời và chống lão hóa rất tốt. Chúng chứa beta-carotene giúp bảo vệ da khỏi tất cả tia UV có hại cùng với bệnh ung thư da. Vì thế, sử dụng sinh tố đu đủ là cách mà bạn nên áp dụng.
Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng sinh tố dưa chuột cũng mang đến hiệu quả như ý. Thường xuyên bổ sung những đồ uống sẽ giúp bạn chống lão hóa và làm đẹp cho làn da hiệu quả.