Có nên chữa nếp nhăn ở mắt bằng phẫu thuật thẩm mỹ?

Ngày : 08/08/2017

Mục lục

Chữa nếp nhăn ở mắt bằng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đang là trào lưu được rất nhiều chị em ưa chuộng và áp dụng cho “sự nghiệp” làm trẻ hóa khuôn mặt của mình. Mặc dù vậy nhưng cũng đã có rất nhiều trường hợp gặp phải biến chứng khi áp dụng phương pháp này, nguyên nhân là do đâu và liệu có nên chữa nếp nhăn ở mắt bằng phẫu thuật thẩm mỹ hay không?

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề, chúng tôi xin được chia sẻ một số thông tin như sau:

Nguyên nhân gây ra các biến chứng khi phẫu thuật thẩm mỹ xóa nhăn ở mắt.
Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ xóa nhăn ở mắt, đã có rất nhiều trường hợp gặp phải các biến chứng như: phát ban do dị ứng, mặt bị đơ, dây thần kinh cảm xúc bị tổn thương, một số thường hợp còn bị mù mắt...
 
Kết quả hình ảnh cho tiêm filler nếp nhăn mắt
 
Nguyên nhân gây ra các biến chứng trên chủ yếu là do chị em chọn không đúng cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ. Những đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ không uy tín, không được nhiều người biết đến, cơ sở vật chất, trang thiết bị không đảm bảo, bác sĩ thiếu kinh nghiệm...chính là những yếu tố gây nên các biến chứng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngoài ra, biến chứng còn có thể xảy ra do cơ địa của từng người, do da quá nhạy cảm hoặc do không giữ gìn vệ sinh và cử động quá nhiều trên khuôn mặt sau khi phẫu thuật....

Xem thêm: Da vùng mắt bị nhăn phải làm sao khắc phục?

Có nên chữa nếp nhăn ở mắt bằng phẫu thuật thẩm mỹ hay không?
Đối với những người trên mắt mới xuất hiện ít nếp nhăn và những nếp nhăn vẫn còn khá mờ thì các bạn không nên áp dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mà hãy thực hiện các phương pháp tự nhiên như: đắp mặt nạ xóa nhăn, ăn nhiều thực phẩm giàu collagen, thường xuyên massage cho vùng da quanh mắt...Những phương pháp này mặc dù không mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng lại rất an toàn và có thể tiết kiệm chi phí.
Kết quả hình ảnh cho massage cho vùng da quanh mắt
 
Còn đối với những người có nếp nhăn quanh mắt nhiều và sâu thì để xóa nhăn nhanh chóng và hiệu quả, các bạn nên tìm đến những cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này để thực hiện xóa nếp nhăn.

Một số phương pháp xóa nếp nhăn vùng mắt bằng phẫu thuật thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao mà bạn có thể tham khảo như: căng da thái dương, căng da mặt nội soi, căng da mặt 3D....

Trên đây là một số thông tin liên quan đến vấn đề chữa nếp nhăn ở mắt bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. Nếu còn có thắc mắc gì thêm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kịp thời bạn nhé!