Chọn áo phông cho người béo bụng cần chú ý gì?

Mục lục

Cuộc sống phát triển, đa số các chị em làm việc văn phòng vì thế thời gian vận động ít và công việc phải ngồi nhiều. Tuy nhiên, không có vóc dáng nào không thể cải thiện. Bạn hãy học cách chọn áo phông cho người béo bụng để mặc đồ được tự tin và thoải mái hơn. 

Quần áo sẽ giúp người béo bụng che đi những khuyết điểm của mình. Vì thế, việc quan trọng nhất là chọn ra sao để đẹp, để che lớp mỡ bụng sồ sề. 

Quần áo chính là người bạn đắc lực nhất để bạn có thể đánh lừa thị giác người nhìn. Nếu bạn chọn áo phông phù hợp, có một gu thẩm mỹ tốt thì việc mặc đẹp sẽ luôn bên bạn. 

Chọn chất liệu áo phông cho người béo bụng

Chất liệu là một trong những yếu tố quyết định đến vóc dáng của bạn. Khi bạn chọn cho mình chất liệu thoải mái, có độ mỏng vừa phải sẽ giúp bạn che đi vòng 2 xấu xí.

Bên cạnh đó, những người béo bụng không nên chọn những chất liệu vải có độ bóng. Bởi chất liệu này sẽ khiến người nhìn  chú ý đến bạn hơn và vòng 2 lộ ra khiến bạn đã béo lại còn béo hơn. 
Những người béo bụng thường hay bị nóng, một chiếc áo phông thấm hút tốt với chất liệu cotton cũng là điều khi chọn áo phông cho người béo bụng nên lưu ý. Bởi khi đã béo bụng, bên cạnh đẹp còn cần sự thoải mái.

Chọn áo phông cho người béo bụng nên chọn áo tối màu

Những chiếc áo phông tối màu chính là vị cứu tình thần kỳ của các cô nàng béo. Hầu hết, những cô nàng mập mạp thường chọn áo tối màu để che đi phần mỡ bụng của mình. Và đó là sự lựa chọn đúng đắn.  

Để có thể che bụng béo, tốt nhất bạn nên chọn những chiếc áo phông có màu sắc tối như màu đen, màu ghi, màu tím than… thay vì những gam màu rực rỡ, lòe loẹt. Theo giới thời trang, những gam màu tối sẽ giúp bạn đánh lừa thị giác, gam màu tối sẽ khiến các cô nàng mũm mĩm thon gọn và duyên dáng hơn. 

Bên cạnh đó, màu tối còn giúp người béo bụng dễ dàng di chuyển, hoạt động mà không khiến người khác tập trung vào điểm yếu của mình. Đặc biệt hơn, áo tối màu cũng là lựa chọn cực tốt cho những cô nàng mũm mĩm không chỉ riêng những người béo bụng.

Chọn kiểu dáng áo phông cho người béo bụng

Nhắc đến kiểu dáng áo phông  cho người béo bụng, chắc hẳn bạn nghĩ đến đầu tiền là những chiếc áo phông suông hay những chiếc áo oversize. Và dĩ nhiên đó là sự lựa chọn đúng đắn, hãy chọn những kiểu áo đó để che đi phần mỡ bụng của mình, bởi thiết kế suông từ trên phần ngực xuống sẽ tiện lợi cho bạn cả trong những hoạt động ngoài trời.

Ngoài ra,  bạn có thể chọn những kiểu áo với thiết kế phần cổ rộng, hay áo phông có cỗ chữ V. Những chiếc áo phông này vừa giúp bạn duyên dáng, lại che đi khuyết điểm của mình. 
Tuy nhiên, bạn lưu ý rằng, những chiếc áo phông có kiểu dáng quá rộng lại không phải là lựa chọn của người béo bụng. Bởi điều này sẽ khiến những người béo trông lại càng to hơn.

Và tất nhiên, những chiếc áo body lại càng không nên có trong tủ đồ của những cô nàng béo bụng nếu bạn không muốn trở thành thảm họa thời trang với vòng 2 ngấn mỡ.

Chọn áo phông cho người béo bụng nên chú ý họa tiết

Đây cũng là điều quan trọng để những người béo bụng có thể khiến người đối diện chú ý vào họa tiết mà không chú ý đến nhược điểm trên cơ thể mình. Những họa tiết cá tính nhưng không quá rườm rà được xem là lựa chọn tối ưu cho những người béo bụng.

Đó là những mẹo giúp bạn chọn áo phông cho người béo bụng, hãy luôn luôn ghi nhớ những điều này, bởi nó sẽ là những chi tiết đắt giá giúp bạn trở nên xinh đẹp và duyên dáng hơn. Giờ đây, với những chiếc áo phông này thì béo bụng chỉ là chuyện nhỏ. Hãy thử nhé, biết đâu bạn lại yêu thích và diện áo phông mỗi ngày. Các bạn hãy cùng tìm hiểu thêm cách chọn váy đầm cho người béo bụng: http://phunulamdep.org/tu-van-chon-dam-cho-nguoi-beo-bung