Cách trị nếp nhăn ở mắt cực dễ

Mục lục

Bạn đang lo ngại về nếp nhăn quanh mắt? Dưới đây là cách trị nếp nhăn ở mắt cực dễnhờ các công thức đơn giản và tiết kiệm. Áp dụng ngay để thấy hiệu quả bất ngờ nhé.

Trị nếp nhăn ở mắt với mặt nạ đường nâu và sữa
Đây là loại mặt nạ đơn giản, dễ làm nhưng rất hiệu quả. Dùng một cái tô nhỏ cho sữa, đường nâu vào khuấy đều cho đến khi đường lắng xuống. Sau đó, dùng một miếng bông y tế sạch, thấm vào hồn hợp vừa tạo xong đó thoa lên vùng da có nhiều nếp nhăn như xung quanh mắt, quanh mí mắt dưới, thực hiện 2-3 lần một tuần để thấy được sự hiệu quả của nó.
Nếu không có bông bạn có thê dùng ngón tay thoa trực tiếp hỗn hợp lên vùng da quanh mắt, tuy nhiên nếu dùng bông vẫn có hiệu quả tối ưu hơn. Hành động này cũng giúp thực hành sạch da và làm nếp nhăn ở vùng dưới mi mắt ít bị nhìn thấy hơn.

Túi trà ướt xóa nếp nhăn ở mắt hiệu quả
Túi trà sau khi sử dụng xong bạn để vào ngăn mắt của tủ lạnh rồi dùng chúng đắp lên mắt trong khoảng 15 phút. Thực hiện điều này thường xuyên sẽ giúp tiến hành mờ các nếp nhăn và cũng đem lại sự thư giãn cho chúng ta sau một ngày học hỏi, thực hành việc mệt mỏi. Đặc biệt bọng mắt và quầng thâm cũng nhanh chóng biến mất.


Nước ép dứa xóa nếp nhăn vùng mắt khá tốt
Một cách đơn giản khác giúp giảm nếp nhăn vùng da quanh mắt chính là nước ép dứa. Chỉ bằng một hành động đơn giản là bạn sử dụng bông gòn thấm nước ép dứa và trét lên vùng da quanh mắt. Đây là cách đơn giản mà bạn nên áp dụng.

Nước chanh xóa nhăn hiệu quả
Sử dụng bông gòn thấm nước chanh và nhẹ nhàng bôi lên vùng da dưới mắt. Với cách này bạn nên áp dụng 2 lần trong một ngày, vào buổi sáng sau khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ để đạt hiệu quả tốt nhất.

Nước hoa hồng
Việc sử dụng nước hoa hồng cũng được xem là một phương pháp có hiệu quả trong việc đánh bay các nếp nhăn xuất hiện trên làn da và tiến hành trẻ hóa vùng da dưới mắt của chúng ta. Hãy sử dụng bông gòn thấm một ít nước hoa hồng và thoa lên vùng da xung quang mắt mỗi ngày để thấy hiệu quả bất ngờ nhé.


Dầu dừa xóa nhăn như ý
Dầu dừa được xem là cách giúp bạn cải thiện các nếp nhăn quanh mắt hiệu quả. Bạn chỉ cần dùng chúng thoa đều lên vùng da xung quanh mắt để thấy hiệu quả bất ngờ nhé. Đây cũng chính là một trong những cách đơn giản nhưng mang đến hiệu quả bất ngờ mà bạn đừng nên bỏ qua.