Áo croptop mặc với quần gì vừa đẹp vừa chất

Ngày : 29/05/2018
Chắc hẳn với những cô nàng trẻ trung, năng động thì những chiếc áo crotop đều là những vật cưng không thể thiếu trong tủ đồ. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn trả lời câu hỏi áo croptop mặc với quần gì vừa đẹp vừa chất. Hãy cùng nhau xem qua những gợi ý dưới đây, chắc chắn sẽ không tốn thời gian của bạn đâu!
Áo croptop mặc với quần gì

Phối quần culottes với áo croptop ba lỗ bó sát

Trong những ngày thời tiết nắng ấm thì chọn một chiếc quần culottes và áo croptop bó sát xuống phố thì còn gì tuyệt vời hơn. Chiếc áo croptop giúp bạn khoe dáng, chiếc quần culottes sẽ giúp che bớt khuyết điểm ở chân cũng như giúp bạn thêm thoải mái. Cách lựa đồ này sẽ khoe body, giúp bạn tự tin thả dáng mà bước đi còn thêm thoải mái, khỏe khoắn trong các hoạt động hàng ngày. Nếu chọn thêm một đôi bốt hay một đôi giày cao gót quai mảnh sẽ đều giúp bạn đẹp hơn nhé!
Áo croptop

Phối quần ống loe với áo croptop 

Áo croptop bó sát này sẽ vừa giúp bạn khoe dáng lại được kết hợp với chiếc quần ống loe tạo thêm sự độc, lạ cho bạn. Trong những ngày đông lạnh, chọn một chiếc áo croptop cùng quần ống loe như này và thêm chiếc áo khoác ngoài thì nàng cứ vô tư dạo phố. Vừa cá tính, năng động mà bước đi của bạn còn nhìn đẹp mắt hơn. Đặc biệt, với những nàng có bắp chân không được thon gọn thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo đấy.
Áo croptop

Phối áo croptop với quần baggy

Chọn cách phối đồ này cũng chính là chọn cho mình một phong cách trẻ trung, năng động. Vừa có chút nữ tính lại xen cả sự cá tính, chiếc áo croptop cùng chiếc quần baggy này giúp nàng thêm thoải mái trong những hoạt động vui chơi hay tụ tập với bạn bè. Đặc biệt trong những chuyến đi chơi xa, đi lại nhiều, cách chọn đồ này sẽ giúp bạn thêm linh hoạt, không bị gò bó. Đây cũng là set đồ trả lời cho câu hỏi áo croptop mặc với quần gì là hợp.
Áo croptop

Phối áo croptop với quần shorts

Nếu như quần shorts và áo croptop là vật cưng của nhiều tín đồ. Áo croptop cộng thêm quần shorts vừa giúp bạn tôn thêm dáng, tạo thêm phong cách cá tính lại giúp nàng thu hút thêm nhiều ánh nhìn. Mặt khác, nếu chọn thêm cho mình một đôi giày cao thì đây chính là bí quyết giúp đôi chân bạn như dài hơn đấy!
Áo croptop

Phối áo croptop form rộng với quần bó sát

Sự kết hợp giữa áo croptop form rộng với quần bó sát này giúp tạo một phong cách riêng cho bạn. Không chỉ tôn dáng, kéo dài đôi chân mà còn tạo sự trẻ trung, năng động trong các cuộc dạo phố. Nếu muốn bước đi thêm thaoir mái, tự tin hơn thì nàng có thể chọn thêm một đôi bốt hay giày thể thao đều được nhé!
áo croptop
Trên đây là 5 cách phối áo croptop mặc với quần gì nàng nên thử. Nếu biết chọn cho mình phong cách thật phù hợp, nàng có thể tự tin trong mọi thời tiết với áo croptop đấy! Xem thêm bài viết Quần Jogger nữ mặc với áo gì.