Mabelle Spa có đặc điểm gì nổi bật ?

Ngày : 27/11/2018
Trong các địa chỉ spa khu vực Thanh Xuân - Hà Nội thì Mabelle spa là một trong những cái tên thu hút sự quan tâm của đông đảo phái đẹp. Vậy Mabelle Spa có tốt không? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

>> Review làm đẹp tại Venus spa có tốt không

Review ưu điểm

Vị trí tọa lạc chính là một trong những ưu điểm đầu tiên phải kể đến của spa này. Nằm tại số A20 ngõ 109 Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội, đây là khu vực đông đúc với các ngành dịch vụ phát triển mạnh mẽ. Như vậy, spa trên có thế mạnh trong việc tiếp cận khách hàng cũng như thu hút sự chú ý của đông đảo chị em trong khu vực này.

Điều nổi bật của spa này là sự kết hợp giữa chăm sóc da và cơ thể. Bên cạnh các công nghệ thì sự kết hợp với sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên an toàn chính là điểm nổi trội của spa này. Các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng nên đảm bảo an toàn và tạo sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên tại đây vô cùng nhiệt tình và chu đáo nên nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ khách hàng đã thực hiện dịch vụ. Hệ thống dịch vụ tại đây chuyên sâu vào chăm sóc da, xử lý các vấn đề trên da lão hóa. Đây cũng là ưu điểm mà nhiều khách hàng review tốt về spa này.

Không gian tại đây cũng tạo cảm giác thư giãn, các chi tiết và màu sắc được phối hợp hài hòa với nhau mang đến sự ấn tượng riêng biệt. Không gian bên trong spa thu hút cũng là một trong những điểm sáng thu hút sự chú ý cũng như lựa chọn của không ít phái đẹp.

Nhược điểm

Các công nghệ chuyên sâu và tân tiến nhất chưa được cập nhật nhiều chính là một trong những nhược điểm của Mabelle Spa so với các địa chỉ làm đẹp cao cấp khác. Không gian bên trong được thiết kế mới lạ, ấn tượng nhưng bên ngoài chưa có sự nổi bật rõ rệt. Đồng thời mặt tiền của spa cũng như quy mô chưa lớn cũng là một trong những hạn chế của spa tầm trung này.

Thêm vào đó, tuy tập trung vào các dịch vụ chăm sóc và xử lý vấn đề cho da lão hóa nhưng chưa có những sự khác biệt làm nên hiệu quả nổi trội. Vì thế, nếu tìm kiếm địa chỉ làm đẹp vượt trội thì chị em cũng nên cân nhắc.

Đồng thời, tuy ở khu vực đông dân nhưng nằm trong ngõ khuất vẫn là bất lợi đối với việc tiếp cận khách hàng cũng như tìm kiếm và di chuyển của những chị em ở khu vực khác khi đến. Đây là hạn chế khiến đối tượng khách hàng của spa trên giảm đi và cũng là vấn đề mà địa chỉ làm đẹp này nên khắc phục.

Nếu tìm kiếm địa chỉ thực hiện những dịch vụ khác như triệt lông, xóa xăm, phun môi - mày,... thì đây cũng không phải là địa chỉ mà bạn nên tìm đến. Hệ thống dịch vụ còn bó hẹp và ít sự lựa chọn là hạn chế trong việc đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng của phái nữ. Với những ưu điểm và hạn chế như trên thì bạn nên cân nhắc với nhu cầu và yêu cầu của bản thân để đưa ra quyết định địa chỉ làm đẹp phù hợp và tốt nhất. Tham khảo thêm những review về Camellia spa có tốt không của các chị em để có thêm lựa chọn nhé.